TRANG CHỦ‎ > ‎TIN TỨC‎ > ‎

Đầu Tư - Xây Dựng

4 chính sách tác động lớn đến bất động sản năm 2011

Năm 2011, c4 chính sách tác động lớn đến bất động sản năm 2011hính sách tiền tệ thặt chắt cùng với những bất ổn của nền kinh tế đã khiến cho bất động sản đóng băng và nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng hết sức khó khăn. CafeLand điểm qua 4 chính sách liên quan đến các vấn đề tiền tệ tác động mạnh nhất đến bất động sản (BĐS) năm 2011 và sẽ còn tiếp tục tác động trong thời gian tới.


Kịch bản cho thị trường bất động sản 2012

Thị trường bất động sản có thể sẽ giảm sâu trong năm 2012 và kéo dài sang 2013 nếu chính sách tín dụng tiếp tục thắt chặt, và các công cụ tài chính phi ngân hàng chưa được chú trọng.

2012 - Những dự báo BĐS lạc quan

Đón năm mới Nhâm Thìn 2012, các nhà đầu tư - kinh doanh BĐS lại kỳ vọng những điều tốt đẹp hơn sẽ đến dù không ít băn khoăn. Niềm hy vọng đó đã được ông Marc Townsend, Tổng giám đốc điều  hành Công ty Nghiên cứu thị trường CBRE Việt Nam củng cố tại buổi Hội thảo Dự báo hàng năm được tổ chức cuối năm 2011.

Năm 2012: Thị trường chuyển động theo hướng nào?

Nhiều chuyên gia dự báo năm 2012 kinh tế nước ta vẫn gặp nhiều thách thức, vì thế thị trường bất động sản (BĐS) có thể phục hồi chậm.

Phần 1: Nhìn lại các vấn đề kinh tế vĩ mô 2011

Năm 201Phần 1: Nhìn lại các vấn đề kinh tế vĩ mô 20111, là năm mà nền kinh tế trong nước cũng như thế giới đối diện với nhiều thách thức.Bên cạnh việc phục hồi khá tích cực thì vấn đề nợ công khiến nhiều quốc gia chao đảo. Trong nước, lạm phát và lãi suất cao đã ảnh hưởng một cách toàn diện lên nền kinh tế và đời sống người dân. Thị trường bất động sản, chứng khoán lao dốc; giá vàng nổi sóng; sức ép tái cấu trúc nền kinh tế ngày càng lớn. Hiện tại, lạm phát chỉ còn tăng chậm nhưng lãi suất vẫn cao và kinh tế tăng trưởng chậm lại.

Liên hệ trực tuyến

DỰ ÁN MỚI

LỊCH ĐI THAM QUAN DỰ ÁN

BÀN ĐỒ PHÂN KHU MỸ PHƯỚC 3

Tổng số lượt xem trang