Liên hệ trực tuyến

SẢN PHẨM MỚI

BÀN ĐỒ PHÂN KHU MỸ PHƯỚC 3

SẢN PHẨM THEO GIÁ

Lượt truy cập

TRANG CHỦ‎ > ‎TIN TỨC‎ > ‎

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG

Được cứu nợ xấu: ngân hàng, BĐS lại lên hương

Nhiều khả năng Công ty quản lý tài sản (VAMC) với vốn khoảng 100.000 tỷ đồng sẽ được thành lập để xử lý nhanh nợ xấu của các tổ chức tín dụng. Giải pháp được nhiều chuyên gia khuyến nghị này đang khiến cho nhiều người kỳ vọng ngành ngân hàng, BĐS sẽ ấm áp trở lại.


Vốn Nhật Bản ồ ạt chảy vào Bất Động Sản Bình Dương

Nhật Bản đánh giá cao môi trường đầu tư ở Bình Dương và Chính phủ Nhật Bản ủng hộ các dự án đầu tư tại Bình Dương.Trước đó Tập đoàn Tokyu của Nhật cũng đã đầu tư 1,2 tỉ USD để xây dựng khu đô thị cao cấp Tokyu.

Quý 4 Bất Động Sản sẽ tích cực hơn
Hiện có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc dự báo tương lai gần của thị tường bất động sản.

Chủ - khách gặp nhau
Dòng tiền đang có xu hướng quay trở lại với thị trường BĐS. Đây thực sự là thông tin đáng lưu tâm khi có không ít chủ đầu tư cho rằng khách hàng đang trở lại để gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu và đã có cả những giao dịch.

Bất động sản giá thấp: Khách hàng chuẩn bị móc hầu bao

Nhiều người đã rút tiền gửi ở các ngân hàng rục rịch mua nhà, nhất là những dự án có mức giá thấp.
Van tín dụng mở cho khách hàng vay mua nhà, đồng thời, lãi suất cho vay đã được hạ xuống cùng với trần lãi suất huy động đã đánh trúng tâm lý nhiều người dân có nhu cầu bức thiết về nhà ở.

Dòng tiền thông minh đang hướng vào bất động sản

Sau nhiều thông tin hỗ trợ, cả chủ đầu tư và khách hàng đang có những động thái nhằm đón đầu xu hướng phục hồi của thị trường BĐS.
Bất động sản có chuyển động?

Một khi lãi suất tiền gửi hạ nhanh mà người ta vẫn đổ tiền vào ngân hàng, không những vậy nhiều người còn tranh thủ khi lãi suất còn cao chuyển khoản tiền tiết kiệm từ ngắn hạn sang dài hạn để hưởng lãi suất cao được lâu hơn, thì điều đó chứng tỏ rằng các kênh đầu tư khác không hấp dẫn. “Các kênh khác” ấy tất nhiên có bất động sản.


Nhà đất TP.HCM: Những dấu hiệu rã băng

So với giai đoạn năm 2011, giờ đây những dấu hiệu rã băng cho thị trường bất động sản TP.HCM đang chuyển biến rõ hơn khá nhiều. Triển vọng phục hồi thanh khoản cũng từ đó mà đang được thắp lên hy vọng.


Ngân hàng “giành vốn” bất động sản

Khi lãi suất tiết kiệm không còn hấp dẫn thì vàng, ngoại tệ, chứng khoán, bất động sản (BĐS)... thường là những kênh đầu tư thuần túy. Nhưng thị trường vàng thời gian qua vẫn biến động, cộng thêm Nghị định 24 quản lý chặt vàng miếng khiến người dân không mặn mà với vàng.


Ngân hàng lớn cho vay mua nhà 12%/năm

Sau khi Ngân hàng Nhà nước giảm lãi suất lần thứ tư trong vòng 4 tháng, nhiều ngân hàng thương mại bắt đầu điều chỉnh giảm mạnh lãi suất vay mua nhà, ô tô.Nới tín dụng: “Cú hích” cho bất động sản?

Trước việc NHNN liên tiếp hạ trần lãi suất huy động và cho vay, hàng loạt NHTM đã chạy đua tung ra các gói tín dụng ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân sửa chữa, mua nhà, bất động sản để ở, đầu tư hoặc kinh doanh. Nhiều NHTM còn đưa ra lãi suất rất thấp.
Becamex IJC ký kết hợp tác giáo dục với các trường Quốc tế tại Bình Dương Sáng ngày 7/6/2012, tại khu biệt thự Sunflower – Thành Phố Mới Bình Dương đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giáo dục giữa công ty Becamex IJC và các trường Quốc tế hàng đầu tại Bình Dương: Trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Trường THCS – THPT Ngô Thời Nhiệm, Trường Tư Thục Quốc tế Singapore Kinderworld


Hạ trần lãi suất huy động VND về 9%/năm từ 11/6

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình cho biết sẽ hạ trần lãi suất huy động VND về 9%/năm từ ngày 11/6 tới.
Đầu tư bất động sản: Thời cơ đã đến?

Với các tín hiệu kinh tế vĩ mô khả quan và sự quan tâm của chính phủ, nhiều chuyên gia cho rằng thị trường bất động sản đang trên đà khởi sắc.

Thị trường bất động sản: nhìn lại để phát triển

Năm 2012 là năm thứ ba liên tiếp thị trường bất động sản TP.HCM nói chung và thị trường cả nước nói riêng rơi vào trầm lắng. Nhiều chuyên gia cho rằng thị trường bất động sản luôn phát triển theo chu kỳ. Vậy chu kỳ của bất động sản ra sao?Trần lãi suất 11%: Quá tam ba bận cho giao dịch bất động sản

Dù chưa thể khởi sắc ngay, nhưng bằng vào xu thế giảm lãi suất khó có thể đảo ngược từ phía ngân hàng, từ đây đến cuối năm 2012, tình hình giao dịch và mặt bằng giá nhà đất phía Nam chắc chắn sẽ phục hồi theo hướng răng cưa đi lên với biên độ thấp.


TÍN DỤNG NGOẠI TỆ VẪN BỊ SIẾT

Ngân hàng Nhà nước tuyên bố, dòng tín dụng ngoại tệ năm 2012 sẽ tiếp tục được “nắn” tới những đối tượng ưu tiên.

Bình Dương sẽ trở thành một thị trường bán lẻ tiềm năng lớn trong 8-10 năm tiếp theo cho vị trí tốt và mạnh mẽ phát triển ngành công nghiệp. Với tổng doanh thu bán lẻ và dịch vụ lên tới 60 nghìn tỷ một năm, cùng với tốc độ tăng trưởng GDP ổn định 30% mỗi năm, Bình Dương thực sự là một vùng đất đầy hứa hẹn cho các nhà bán lẻ nước ngoài đã sẵn sàng đặt cược vào tương lai.
Khác hẳn không khí buồn tẻ những ngày qua, chứng khoán phiên cuối tuần hưng phấn trở lại. Nhà đầu tư hào giải ngân mạnh, đẩy hàng loạt cổ phiếu tăng trần. Giao dịch 2 sàn vọt lên trên 1.200 tỷ đồng.
Tỷ giá liên ngân hàng tăng tiếp 15 đồng sáng nay, kéo đôla niêm yết trong ngân hàng vượt 21.000 đồng. Trên thị trường chợ đen, USD chững giá.

Quá sốt ruột vì thị trường vàng vẫn diễn biến phức tạp sau khi Ngân hàng Nhà nước cho 5 ngân hàng thương mại được kinh doanh vàng tài khoản và bán một lượng vàng huy động để bình ổn thị trường, nhiều ý kiến cho rằng cần có những giải pháp căn cơ hơn. Một chính sách vừa ban hành thường có độ trễ, cần thời gian kiểm nghiệm, vì thế, Ngân hàng Nhà nước cần kiên định với những giải pháp đã đưa ra.


2012 LÀ NĂM VÀNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN HẠNG TRUNG

Tác động từ những diễn biến của thị trường bất động sản năm 2011 khiến nhiều ý kiến cho rằng năm 2012 sẽ là thời của bất động sản hạng trung khi nhà đầu cơ rút dần và khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở sẽ có cơ hội lớn để sở hữu loại hình này.

CHUYÊN GIA BĐS: ĐỪNG TRÔNG CHỜ GIÁ NHÀ ĐẤT TIẾP TỤC GIẢM SÂU

Bối cảnh thị trường cho thấy, thay đổi để tồn tại và phát triển giờ đây đã là một lẽ tất yếu với các doanh nghiệp bất động sản. Ông Trần Như Trung, Phó giám đốc Savills Hà Nội đã có nhiều chia sẻ thú vị về vấn đề này.


ĐÓN SỰ ẤM LẠI CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Ông Nguyễn Quốc Khánh, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phân phối DTJ nhìn nhận về việc tái cấu trúc của các doanh nghiệp bất động sản.


KỊCH BẢN CHO THỊ TRƯỜNG BĐS 2012

Thị trường bất động sản có thể sẽ giảm sâu trong năm 2012 và kéo dài sang 2013 nếu chính sách tín dụng tiếp tục thắt chặt, và các công cụ tài chính phi ngân hàng chưa được chú trọng.NĂM 2012: THỊ TRƯỜNG CHUYỂN ĐỘNG THEO HƯỚNG NÀO

Nhiều chuyên gia dự báo năm 2012 kinh tế nước ta vẫn gặp nhiều thách thức, vì thế thị trường bất động sản (BĐS) có thể phục hồi chậm.
GIÁ NHÀ ĐẤT BÌNH DƯƠNG TĂNG 15-35%


Ngay từ những tháng đầu năm 2011, giá BĐS tại thị trường Bình Dương đã tăng từ 15 - 35%. Thế nhưng theo nhận định của các chuyên gia thì mức giá này vẫn chưa hoàn toàn hợp lý và sẽ phải tăng nhiều hơn. Bởi lẽ trong bối cảnh chứng khoán tiếp tục trì trệ, vàng bị siết chặt quản lý, thì dòng tiền nhàn rỗi trong dân đang có xu hướng“chảy”vào bất động sản.