Liên hệ trực tuyến

SẢN PHẨM MỚI

BÀN ĐỒ PHÂN KHU MỸ PHƯỚC 3

SẢN PHẨM THEO GIÁ

Lượt truy cập

NỘI THẤT- NGOẠI THẤT

Nội thất vui nhộn

Giải thưởng của Bảo tàng Khoa học Thiết kế và Kiến trúc Chicago năm nay đã thuộc về các kiến trúc sư Thụy Sĩ, Raum và Kunst - nhân viên công ty thiết kế kiến trúc, nội thất JDF với sản phẩm: chiếc ghế “Bone”.
15 mẫu phòng khách được ưa thích theo thời gian

Phòng khách được xem là nơi thể hiện rõ nhất về lối sống, cá tính và thói quen sinh hoạt chung của một gia đình. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 15 mẫu phòng khách được ưa thích cùng với thời gian.Năm mới, sắp xếp nhà cửa theo phong cách mới

Chỉ vNăm mới, sắp xếp nhà cửa theo phong cách mớiới một chút thẩm mỹ và khéo léo sắp xếp, bạn có thể mang tới cho căn nhà diện mạo hoàn toàn mới mà chẳng phải tốn kém.


Xu hướng nội thất 2012

ThiXu hướng nội thất 2012 ết kế nội thất cũng giống như thiết kế thời trang, nó ngập tràn hơi thở cuộc sống và xu hướng đương đại. Xu hướng nội thất 2012 có những nét riêng độc đáo.Độc và lạ với mỗi bức tường

NĐộc và lạ với mỗi bức tường hững bức tranh tường không chỉ mang lại cho căn phòng vẻ đẹp độc đáo, giúp gia chủ thể hiện cá tính mà còn tạo ra một không gian ấm cúng, vui vẻ, thư giãn trong ngôi nhà.